Ghiền Hải Sản

🔥🔥 SUỐI CÁ THẦN HUYỀN BÍ TẠI VIỆT NAM | HIẾU TRẦN

Lượt Xem: 15.022 Like: 50
Suối cá Thần ở tỉnh nào: Suối cá thần ở xã Cẩm Lương, ở huyện Cẩm Thủy, 1 huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa. Suối cá này đã có từ thời xa xưa, xung quanh suối cá này có nhiều câu chuyện kỳ bí có thể từ thêu dệt hoặc cũng có thể là sự thật về mặt tâm linh.
Suối cá thần cách Sầm Sơn – Thanh Hóa bao nhiêu km: Vị trí suối cá thần Cẩm Lương cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 86km về hướng Tây Bắc

Suối cá Thần có hàng trăm con to nhỏ khác nhau nhưng đều là 1 giống cá Dốc hay cá Giốc (1 loại cá ở sông Mã), cá ở đây không 1 ai dám bắt và ăn thịt, cá được cho ăn hàng ngày bằng rau và bột, cá ở đây rất hiền và quen với sự có mặt của con người.

Suối cá này nằm ở khu vực người dân tộc Thái và Mường, được người dân bảo vệ nghiêm ngặt. Tại suối cá có 1 đền thờ và 1 hệ thống hang động xuyên lòng núi, dẫn vào khe suối bên trong lòng núi, nơi có cá Thần trú ngụ.
Hôm nay có dịp đi Thanh Hóa, Hiếu ghé tham qua suối cá Thần, phần vì thích thiên nhiên yêu khám phá, phần vì tò mò muốn tận mắt xem suối cá Thần Thanh Hóa như thế nào ^^

+ Có tour du lịch suối cá thần không?: có tour nhé cả nhà, 1 số tour của Vietsense Travel, Saigontourist,..

+ Vé tham quan suối cá thần Cẩm Lương: chỉ 20.000đ/người lớn
+ Hướng dẫn tham quan động Cây Đăng: giá thỏa thuận tùy đoàn ít người hay nhiều người, mình đi 1 mình chỉ 50.000đ
—————————
🔥→ Bật HD để xem rõ nhé
🔥🔥 → Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UC-jZMzpP2nLw0VaqjKi3JZA?sub_confirmation=1
—————————
#hieutran #cathan #suoicathan #suoicathanthanhhoa #dulịch #cuocsong #trainghiem

Trở lên đầu trang