Hải Sản Xanh

Mực Khô Các Loại – Bán Buôn, Bán Lẻ

Lượt Xem: 13.875 Like: 40
Mua mực khô ngon tại: http://haisanxanh.com/muc-kho . Hotline: 0916 10 10 13
Bán buôn bán lẻ mực khô ngon các loại cho các cửa hàng, quán bia, quán ăn hải sản…và khách mua lẻ. Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất:

HẢI SẢN XANH
Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0916101013 – 0944600588
Email: haisanxanh247@gmail.com
Website: http://haisanxanh.com/
Tại Hải Sản Xanh với từng con mực khô luôn đảm bảo chất lượng, thơm ngon như sau:
Màu mực: Bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay.
Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn.
Thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.
Về mùi vị: Mùi không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng.
Đối với mực khô thượng hạng thì mực phải nguyên con mình chắc, bóng sạch, thịt dày, màu hồng sáng, to vừa phải, sờ còn hơi ẩm, đượm mùi mặn, tanh

Trở lên đầu trang