Hải Sản Xanh

Sá Sùng Khô ở Hà Nội

Lượt Xem: 349 Like: 3
Địa chỉ mua sá sùng khô Quảng Ninh uy tín tại Hà Nội http://haisanxanh.com/sa-sung-kho-quang-ninh-dat-hon-1-chi-vang-van-tranh-nhau-mua.html – Hotline: 0916101013

Do sá sùng khô có giá trị dinh dưỡng cao, có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau nên thời gian gần đây, sá sùng được nhiều người dân tìm mua.

Tại Quan Lạn, ngoài bán cho các du khách trong và ngoài nước, loại đặc sản này chủ yếu bán cho các tiểu thương hoặc được xuất đi Trung Quốc.

Nguồn cầu lớn hơn cung, do vậy mà sá sùng khô Quàng Ninh dù đắt hơn cả chỉ vàng khách hàng vẫn tranh nhau mua. Người thì dùng để ăn, người thì dùng để biếu.

Nếu bạn là người mua Sá Sùng khô Quảng Ninh lần đầu, chưa có kinh nghiệm phân biệt được sá sùng khô Quảng Ninh và các nơi khác. Tốt nhất bạn hãy tìm mua trực tiếp tại cơ sở sản xuất ở Quảng Ninh hoặc mua tại những cơ sở uy tín để được đảm bảo và yên tâm.

Khách hàng muốn mua hàng ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng Hải Sản Xanh để xem và mua hàng theo địa chỉ: Số 8, ngõ 68, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc liên hệ : 0916101013 – 0944600588 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.
website: http://haisanxanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/haisanxanhcom

Trở lên đầu trang